อยากถามแม่ๆคะว่า กระตุ้นคลอดกี่วันน้องออกคะ ตอนนี้เหลือ2วันจะถึงกำหนดคลอดแต่ไม่มีวี่แววเลยคะ ขอบคุณ

อยากถามแม่ๆคะว่า กระตุ้นคลอดกี่วันน้องออกคะ ตอนนี้เหลือ2วันจะถึงกำหนดคลอดแต่ไม่มีวี่แววเลยคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ต่างกันไปค่ะแม่ ถ้าครบกำหนดแล้ว แต่ยังไม่คลอด หมออาจกระตุ้นอีกรอบนะคะ 😊