ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้น

อยากถามแม่ๆคะท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นมา10โลนี้เยอะไปใช่ไหมคะแต่น้ำหนักน้อง388คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5เดือน ขึ้นมา1โล ครึ่ง แต่น.น.ลูกปกติจ้า ดิ้นเก่งมาก