ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้น

อยากถามแม่ๆคะท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นมา10โลนี้เยอะไปใช่ไหมคะแต่น้ำหนักน้อง388คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

27 ตอบกลับ

ตอนท้อง 5 เดือนขึ้น 1 กก. 53 ขึ้นมา 54 เองค่ะ ตอนนี้ 31w ประมาณ 7 เดือน ขึ้น 10 กก. ขึ้นมา 63 แต่น้ำหนักลูกน้อยมากค่ะ ไม่ตามเกณฑ์ แอบเครียดนิดหน่อย แต่คุณหมอบอกว่าแม่มีโรคประจำตัวก็มีส่วน

ตอนนี้5เดือนค่ะ น้ำหนักขึ้นมาจะ7โลแล้วแถมหนูยังอ้วนอีกด้วยสำหรับแม่อ้วนอย่างหนูว่าเยอะค่ะอยากให้น้ำหนักลงที่ลูกมากกว่า

ถ้าน้ำหนักตั้งต้นคุณแม่อยู่ที่เลข 40 50 ยังรับได้อีกค่ะ แต่ถ้าเป็นคนอวบอยู่แล้วพยายามอย่าให้ขึ้นเยอะเดี๋ยวเข่ารับไม่ไหวค่ะ

บ้านนี้ขึ้น 15 โล น้ำหนักน้อง 689กรัมค่ะ คุณหมอแนะนำแม่ทานไข่ไก่วันละ 3 ฟอง กล้วยน้ำหว้า แล้วก็น้ำเต้าหู้ค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ 🤍

บ้านนี้7เดือน น้ำหนักขึ้นมา5.8 กิโล น้องเกินเกณฑ์ คุณแม่พยายามกินไข่ นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ ผลไม้ น้ำหนักจะลงลูกนะคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา14โลค่ะตอน5เดือน แล้วน้ำหนักลูกก็ปกติค่ะ

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา1โลเองค่ะท้อง3ด้วยท้องไม่ออกเลยค่ะเหมือนคนไม่ได้ท้อง

เราขึ้น 6 โล โดนดุตลอดเลย ไม่รู้จะทานยังไงให้น้ำหนักขึ้นอะค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 5 โล แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ 5เดือน ขึ้นมา1โล ครึ่ง แต่น.น.ลูกปกติจ้า ดิ้นเก่งมาก