ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้น

อยากถามแม่ๆคะท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นมา10โลนี้เยอะไปใช่ไหมคะแต่น้ำหนักน้อง388คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

27 ตอบกลับ

เค้าก็ประมาณนี้ค่ะ อาจเป็นเพราะไม่คุมอาหารเลยขึ้นไวมาก

เยอะอยู่นะคะ เพราะช่วงหลังๆ น้ำหนักจะขึ้นเร็วมากค่ะ 😂

บ้านนี้ท้อง5เดือนลงไป4โลกว่าแต่น้ำหนักน้อง428กรัมค่ะ

ท้อง5เดือน นน.ขึ้น5โลค่ะ แต่นน.น้อง 390 หมอว่าตามเกณค่ะ

บ้านนี้ท้อง17w5วันน้ำหนักไม่ขึ้นเลยสักโลแอบกังวล

เยอะอยู่นะคะ เรา 33 2 week แล้วขึ้นมา 6 กก. ลงลูกหมดค่ะ

บ้านนี้ขึ้น9โลค่ะ5เดือนน้ำหนักลูก514กรัม

แม่ 5 เดือนไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่นน.น้อง 350ค่ะ

ตอนนี้5เดือนค่ะนน.ขึ้นมา2กก.ค่ะจาก52มา54.40

บ้านนี้38+3wน้ำหนักขึ้น 7 กิโลเองค่ะ