น้อง4เดือน17วันไม่ถ่ายทุกวัน

อยากถามแม่ๆกันว่าถ้าน้องไม่ถ่ายทุกวันผิดปกติไหมค่ะ ประมาณ3วันถ่ายทีค่ะ แม่กังวลว่าน้องจะไม่โตจะตัวเล็ก แม่มีลูกคนนี้คนที่3แต่ไม่เคยเจอแบบนี้ค่ะ 1-3เดือนแรกก็ถ่ายทุกวัน พอเข้าเดือนที่4ก็เป็นแบบนี้ตลอดเลยค่ะแต่น้องไม่งอแงเลยนะค่ะ

น้อง4เดือน17วันไม่ถ่ายทุกวัน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นคะ เข้าใจว่าน้องดูดซึมได้ดีขึ้นนะคะ ถ้าน้องไม่งอแง ปกติ ก็ไม่ต้องกังวลคะ บ้านนี้เคยไม่ถ่ายมา 5 วัน (นมแม่ล้วนคะ)

ผ้าชุบน้ำอุ่น นวดท้องคะ