อยากถามแม่ๆ เป็นคนชอบนอนคว่ำพอท้องเริ่มใหญ่ยังนอนคว่ำอยู่บางครั้งไม่รู้ตัว. แต่ถ้าไม่นอนคว่ำก้อนอนไม่หลับ. อันตรายไหมค่ะ นอนแบบนี้ มีท่าไหนนอนสบายบ้างค่ะ. แนะนำหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนคว่ำทับท้องอันตราย ให้นอนตะแคงซ้ายมดลูกจะไม่กดทับเลือดไหลเวียนดีให้หาหมอนมารองเยอะๆ ไม่มีใครและไม่มีวิธีไหนช่วยได้ถ้าแม่ไม่คุมร่างกายตัวเอง ต่อให้เคล็ดดีแค่ไหนก็เอาไม่อยู่หรอกค่ะ