หัวน้องเป็นมุมค่ะ

ถามแม่แม่หน่อยค่ะ น้องอายุ21วัน นอนตะแคงตั้งแต่เกิดจนหัวเปนมุมแบบนี้ทั้งสองข้างเลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ โตแล้วหัวน้องจะสวยไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ศีรษะ #หัวทุย #หัวแบน

หัวน้องเป็นมุมค่ะ
1 ตอบกลับ

ศีรษะยังอ่อน ปรับเปลี่ยนได้จนถึง1ปีเลยค่ะ ที่บ้านก็นอนตะแครงตลอด นอนหงายไม่ได้เลย หัวนูนหนักมาก 555