ตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆ ตั้งครรภ์แรกๆมี อาการยังไงค่ะ คือเราประจำเดือนไม่มา1เดือน แต่ไม่มีอาการอะไรเลย เลยไม่แน่ใจว่าท้องรึป่าว

44 ตอบกลับ

ถ้าประจำเดือนไม่มา 1 เดือนควรตรวจค่ะ จะได้ทราบว่าท้องไม่ท้อง ถ้าไม่ท้องจะได้หาสาเหตุต่อไปค่ะ