ตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆ ที่ตั้งท้องลูกสาวมีอะไรที่บ่งบอกก่อนซาวน์ ว่าเราได้ลูกสาวบ้างไม???ค่ะ

15 ตอบกลับ

ไม่ค่อยแพ้เท่าไหร่ค่ะ แรกๆสิวเห่อขึ้นเยอะมาก ตอนนี้ก็ยังเป็นค่ะ😅แต่หน้าขาว ชอบแต่งหน้าทุกวัน ชอบกินแต่ของหวานๆเย็นๆ น้ำเย็นเฉยๆก็อร่อยกินได้ทั้งวัน55 แต่อาการจะออกตอน4เดือนขึ้นไปแล้วค่ะ ตอนนี้5เดือนไปซาวด์หมอบอกลูกสาวค่ะ👧😊

เราท้องแรกแพ้หนักจน4เดือนถึงหยุดหน้าตาสดใสทำงานสบายๆได้ลูกชายค่ะ...แต่ท้องนีแพ้หนักกว่าอีกแถมยังมีสิวมีฝ้าเหนื่อยมากทำงานก็จะไม่ไหวตอนนี้32วิคแล้วค่ะแต่ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ..รอคลอดจะมาบอกนะคะ

ทานแต่ของหวาน สวยขึ้น หน้าตาสดใส แต่ซาวด์แล้วได้ผู้ชาย เราว่ามันน่าจะแล้วแต่คนค่ะ ได้ลูกชาย3คนกินแต่ของหวานค่ะ แถมสวยขึ้นมีแต่คนบอกว่าลูกสาว แต่ก็ไม่ใช่ แล้วแต่ฮอร์โมนคนค่ะ

6y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คิดว่าไเ้ลูกสาวสมใจแล้ว ที่ไหนได้ ลูกชาย 🤣🤣🤣

ไม่มีเลยค่ะ อาการเหมือนท้องลูกชาย ไม่ชอบทานหวาน สิวขึ้นเห่อๆ ฝันเห็นเพชร เด็กผช. พอซาวแล้วเป็นผญ.ค่ะ แอบไม่เชื่อหมอ ผลสุดท้ายเจาะท้องตรวจน้ำคร่ำ ลูกสาวคร่าาาาาาา😍

6y ago

บ้านนี้อยากได้ลูกสาว มาเป็นลูกชาย 🤣🤣

ถ้าท้องแหลมยื่น ได้ลูกชาย ถ้าท้องกลมป้าน ได้ลูกสาวค่ะแม่ หรือไม่งั้น ถ้าแม่ชอบทานเค็มได้ลูกชาย ทานหวานได้ลูกสาว ซาวแล้วได้ผลยังไงบอกบ้างน้า

6y ago

คร้า ตื่นเต้นจัง❤❤❤

ตัวเราเองแพ้ ช่วง 3เดือนแรก แต่อยากกินของหวาน ไม่กินเปรี้ยวเลย ดีใจจัง เหมือนจะมีลุ้นเยอะกว่าเดิม (เหมือนได้กำลังใจอีก ขอบคุณจร้า)

เราใม่แพ้ท้องเลยทานแต่หวานใม่อยากทานเปรี้ยวเลย ตอนแรกมีแต่คนบอกว่าผช เพราะสิวขึ้นเยอะหน้าใม่สะอาด แต่พอไปซาวได้ผญ.จ้า

เราแพ้จนนอนโรงพยาบาล เกลือแร่ในเลือดต่ำ เวียนหัวบ่อย / ดูโซมผิดหูผิดตา / อยากกินแต่ของหวานๆๆ ☺️

3เดือนแรก สิวขึ้นเต็มหน้าเลย ทั้งดำแพ้ท้องเบื่ออาหาร พอ4เดือนหน้าเริ่มใสขาวอมชมพูสิวหาย ผิวพรรณขาวขึ้น

6y ago

ลูกสาวหรือชายคะ

ใครๆก็ทักแม่สวยขึ้นหน้าเกลี้ยงชอบแต่งตัว..พอซาวแล้วมีปิกาจูคะ..จบข่าวคะ

6y ago

อยากได้ลูกสาวคะ..แต่เจอปิกาจูตอน12วีค