ลูกถ่ายบ่อย

อยากถามแม่ๆ ลูกพึ่งได้16วัน ถ่ายบ่อย วันละ6-7ครั้งต่อวัน ลูกเป็นอะไรป่าวคะ

9 ตอบกลับ

ปกติจ้าถ้าทานนมแม่ บ้านนี้น้องถ่ายเยอะกว่านี้อีก ตอนนี้สองเดือนแล้ว ถ่ายน้อยลง แต่ก็ยังบ่อยอยู่เลยจ่ะ

ถ้าไม่ถ่ายเป็นมูกคือปกติค่ะ เด็กกระเพาะนิดเดียว จะกินนมแล้วถ่ายออกเร็วค่ะ

ถ้าหลังทานตัวใหม่เข้าไป แล้วถ่ายของเก่าออก ก็คือยังปกติค่ะ

นมแม่ย่อยง่ายเลยถ่ายบ่อย ปกติค่ะ

ถ้าดื่มนมเเม่เป็นเรื่องปกติค่ะ

ถ้ากินนมแม่เป็นเรื่องปกติค่ะ

ถ้าทานนมแม่ จะถ่ายบ่อยจ้า

เป็นเรื่องปกติค่ะ.

ขอบคุณคะ