เด็กไม่ยอมทานอาหาร

อยากถามแม่ไปค่ะ ตอนนี้ลูกอายุได้1ขวบ8เดือน หลังจากหายไข้ เนื่องจากแม่ติดโควิดแต่เด็กไม่ติด แล้วไม่ยอมทานข้าว ทานนมลดลง พอมีอาหารเสริมแนะนำไหมคะ อยากให้ทานได้มากกว่านี้ค่ะ ตอนนี้น้องตัวน้อยลงค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆ ปรับเมเมนูค่ะ กินบ้าง เบื่อบ้างก็ปกตินะคะ บ้านนี้ก็เป็น