1ขวบ8เดือน นํ้าหนัก

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผู้หญิงค่ะ1ขวบ7เดือน ใช้คำว่าซนไม่ได้เลยเพราะดื้อมาก ดื้อสุดๆ ดื้อกว่าเด็กผู้ชาย อยู่นิ่งๆได้แค่ตอนนอนเท่านั้น แต่พัฒนาการดีรู้เรื่องทุกอย่าง

ที่บ้านจะ 4 ขวบแล้วยังเดินเขย่งอยู่เลยค่ะ อาจจะเพราะความเคยชิน ชอบหยิบของจากที่สูงบ่อย ต้องคอยเตือน พอเตือนก้อเดินปกติค่ะ

เห็นลูกรุ่นพี่ 3 ขวบก็ชอบเดินเขย่งเท้าค่ะ แต่เค้าก็เดินปกติได้ คงเป็นปกติของเด็กเดี๋ยวคงเดินปกติค่ะ

ของที่บ้านเคยเป็นค่ะ ต้องทำเป็นไม่สนใจ ค่ะ เึ้าคิดว่าทำแบบนี้เเล้ว เเม่สนใจ ค่ะ เลยทำ หลังๆ ก็เลิกเอง

เดินเขย่งปกติค่ะ บ้านนี้ก็ชอบเดินส้นสูงทิพย์ ?

?