นมกล่องยี่ห้อที่ถูกและดี

อยากถามแม่ว่าลูก1ขวบจะเข้า2ขวบแล้วถ้าเปลี่ยนมาทานนมกล่องแม่ๆจะแนะนำยี่ห้อไหนดีคะ ขอราคาถูกไม่แพงแต่ดี หรือแม่ๆท่านไหนจะแนะนำอะไรก็ได้ค่ะ ไม่รู้ว่าถ้าเปลี่ยนจากนมผงเป็นนมกล่องแบบไหนจะถูกกว่า ปล.น้องไม่ค่อยกินข้าวเท่าไหร่ ป้อนก็แล้ว ให้กินเองก็แล้ว แล้วแต่อารมณ์เค้าด้วยค่ะ😅😂

1 ตอบกลับ

เรามองไทยเดนมาร์กไว้ค่ะ มีสูตรอึง่ายสำหรับเด็กด้วยแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ☺️