น้องไม่ยอมกินข้าว

พอดีน้องจะ1ขวบแล้ว ตามจริงกินอาหารเก่งมากกินทุกมื้อ ตอนนี้กินมื้อละ1คำเอง ป้อนก็แล้ว ร้องเพลงให้กินก็แล้ว ชมก็แล้ว จับให้กินเองก็แล้ว😢แม่ควรทำยังไงดีคะให้น้องกินข้าว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องฟันจะขึ้นรึป่าวค่ะ ลูกบ้านนี้เป็นจะไม่กินข้าว