เรียน

ตอนนี้ลูกอายุ3ขวบจะเข้า 4 ขวบแล้วแต่ยังไม่ได้เข้าโรงเรียนเลยยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเอาเข้ารัฐบาลหรือเอกชนดีคะ

1 ตอบกลับ

บ้านเรามองไว้ที่รัฐบาล เอาจริงก็แล้วแต่แม่เลย ค่าใช้จ่าย สภาพโรงเรียน เพื่อน สิ่งเหล่านี้เอามาเปรียบเทียบได้เลยคะ เอาที่เราไหว พร้อมมีเวลาให้ลูก เด็กๆ ส่วนใหญ่ ไม่ได้ต้องการอะไรมากมาย แค่ต้องการการเอาใจใส่ มีเวลาเล่นกับเขา เขาก็มีความสุขแล้วคะ