เท้าบวมแล้วก็อืดอัดท้อง

อยากถามแม่บ้านอื่นอ้ะค่ะว่าเท้าบวมมันผิดปกติไหมค่ะ คือแม่บ้านนี้ท้องได้8เดือน5วันเท้านี้บวมมากแล้วก็อืดอัดท้องมาก คุณแม่บ้านอื่นเป็นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เท้าบวมกดบุ๋มมั้ยคะ? ถ้าบุ๋มหรือบวมมากไปหาหมอนะคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ