น้องนอนน้อย

น้อง1เดือนเกือบ2เดือนค่ะนอนไม่เป็นตื่นเอาน้องนอนเปลพอวางมือก็ตื่นคุณแม่กลุ้มใจค่ะเพราะไม่มีเวลาทำอะไรเลยชั่วโมงนึงคือตื่นหลายรอบมาก คุณแม่บ้านอื่นเป็นไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ช่วง 1- 2เดือนเป็นเหมือนกันค่ะร้องไห้งอแงหนักมาก อุ้มวนไปกว่าจะหลับวางไม่ได้กล่อมเป็นชั่วโมงๆ นี่จะ 3 เดือนแล้วดีขึ้นหน่อยแต่ก็ยังต้องอุ้มให้หลับแบบสนิทจริงๆถึงวางได้ค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

น้องจะเป็นช่วงนี้หล่ะคะ เคยผ่านมาเหมือนกัน พอช่วง 2เดือนกว่าๆ เกือบสามเดือนน้องจะดีขึ้นเองคะ บ้านนี้ใช้จุกหลอกให้น้องดูดคะ☺️

เป็นเช่นกันค่ะ 1 เดือน 12 วัน ร้องจะให้อุ้มนอนอย่างเดียว วางแล้วตื่นตลอด แม่เหนื่อยและเครียดมากค่ะเวลาน้องร้อง

บ้านนี้ก็เป็นจ้า น้องเริ่มจะติดมือเรา เราเรยเอาผ้าขนหนูมาห่อและอุ้มลูก ทุกวันนี้หลับจนต้องปลุกกินนมจ้า

บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ใช้จุกนมหลอกช่วยได้ค่ะ พอลูกหลับสนิทแล้วค่อยดึงออกค่ะไม่งั้นจะติดค่ะ

เป็นค่ะ น้องติดมือค่ะพอวางก็จะร้องต้องเอาจุกนมหลอกใส่ปากค่ะ แต่ตอนนี้2เดือน18วันหายแล้วค่ะ

ของเราก็เป็นคล้ายๆกันคะ ลองใช้วิธีห่อตัวเอา หลังๆ เหมือนจะนอนได้นานขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย ต้องอุ้มตลอด

ขอบคุณแม่ๆทุกบ้านมากๆนะค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ..วางไม่ได้เลย