สอบถามแม่ๆคะ

อยากถามแม่ทุกคนเลยคะแม่ๆนับลูกดิ้นแบบไหนกันคะ

2 ตอบกลับ

เราจิ้มเช็คทุกชั่วโมงเอาค่ะ ทำงานบางทีก็ลืมนับลืมจด ก่อนท้องก็ขี้ลืม ยิ่งท้องยื่งขี้ลืม ลูกไม่ค่อยชอบดิ้นเองด้วยเลยต้องปลุกค่ะ 😂

นับหลังจากทานอาหารภายใน1ชม.3เวลา รวมทั้งวันต้องไม่ต่ำกว่า10ครั้งค่ะ