แม่ให้นมลูก

อยากถามแม่ที่ให้นมลูกเองค่ะ ที่บ้านไม่ให้ทานอะไรเลยค่ะ ของเผ็ด ปลา อยากถามแม่ที่ให้นมลูก ทานอะไรกันบ้างคะ และน้องเป็นอะไรไหม จะได้ทานบ้างคะ แม่บ้านนี้ลูก 25 วัน ไม่กล้า ทานเผ็ด ทานรสจัดเลยคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานทุกอย่าง ยกเว้นอาหารรสจัดจ้านค่ะ