ทานเผ็ด

แม่ท่านใหนท้องแล้วชอบทานเผ็ดบ้างค่ะ ? ลูกในท้องเขาจะแสบท้องใหมน้อ ????

23 ตอบกลับ

ความเผ็ดร้อนอยู่กับแม่คนเดียวค่ะไม่ได้สามารถผ่านเข้าไปในน้ำคร่ำได้😅 แต่ที่ไม่ควรทานเผ็ดมากเพราะกลัวคุณแม่จะเป็นกรดไหลย้อนไม่สบายท้อง ถ้าเป็นแล้วจะทานยาอะไรไม่ได้ แต่ถ้าแม่ทานได้ก็ไม่เป็นไรจ้า เราก็กินเผ็ดเหมือนกัน

ไม่กระทบถึงเด็กในท้องแน่นอนคะเวลาคุณแม่ทานเผ็ดความเผ็ดมันอยู่ที่ปากและลำไส้ของคุณแม่คะแต่ทางที่ดีก็งดลงบ้างคะเพราะจะแสบร้อนกลางอกคนท้องปกติจะมีอาการกรดไหลย้อนง่ายกว่าคนปกติทั่วไปคะ

กังวลเหมือนกันค่ะ เพราะยิ่งเผ็ดเรายิ่งทานได้เยอะขึ้น พูดได้เลยว่าไม่เผ็ดไม่กิน ยิ่งส้มตำนี่ต้องจัดแซ่บๆ แซ่บจนแฟนด่า เขากลัวกระทบกับลูกค่ะ 555

กินเผ็ดเหมือนกันค่ะ แม่แฟนชอบบอกว่ากินเผ็ดมากลูกจะแสบตาน่ะ ออกร้อนตัวน่ะ ลูกไม่แสบหรอกค่ะ ตัวแม่เองค่ะที่แสบ 😂😂😂 ตอนนี้ 20+4 wแร้วค่ะ

นี่กินเผ็ดตลอดจ้าผัดกะเพรานี่กินบ่อยมากสงสัยว่าลูกจะชอบมั้ง555 #ไม่มีผลกับลูกค่ะเเต่มีผลกับเรามากกว่า😁

5y ago

555นึกว่าจะเป็นคนเดียวสะเเล้ว😁😁

คนแถวบ้านบอกกินเผ็ดมากเด็กจะแสบตา ก็สงสัยอยู่ว่าตกลงลูกอยู่ในมดลูก รึว่า อยู่ในกะเพาะ

5y ago

ชอบเม้นนี้

ไม่มีผลกับลูกแต่มีผลกับแม่นี่แหละค่ะ เรากินไม่ได้เลยปวดท้องไปครึ่งวันเลย เลยงดไปเลยค่ะ

ทานเผ็ดมากค่ะ ชอบกินหม่าล่ามากกกก ลูกคงไม่แสบท้องค่ะ แต่แม่จะแสบท้องเอาได้จ้า

เป็นจ้า เผ็ดเปรี้ยวต้องได้ดั่งใจ ไม่เผ็ดไม่เปรี้ยวจะไม่หายอยากเลยค่ะ

เรากินเผ็ดทุกครั้ง จะเปนกรดไหลย้อนคะ แสบคอไม่สบายตัวเรานี่แหละคะ