ทานเผ็ด

แม่ท้องคนไหน? ทานเผ็ด แล้วเจ็บหัวนมมั้ยคะ??

19 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะ. แต่เวลากินเผ็ดมากกก จะแสบหน้าอกดันขึ้นอย่างเดียวค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะแม่น้ะถ้าทานเผ็ดแล้วจุกเสียดหน้าอกก้ว่าไปอย่าง

ทานเผ็ดนิดเดียว ก็ท้องเสียแล้วคะ เลี่ยงที่จะไม่ทานเผ็ดเลยคะ

ทานเผ็ดแต่ไม่เจ็บ แต่แสบท้องถ้าทานเผ็ดตอนท้องว่างค่ะ

เกี่ยวกันหรอแม่ กินเผ็ดท้องเสียมากกว่าจ้า

ไม่เจ้บคะ​ แต่จะรู้สึกแสบท้องบิดๆมากกว่า

กินเผ็ดค่ะ. เผ็ดมากแต่ไม่ไม่เจ็บนมค่ะ

ไม่เจ็บเลยคะแม่ บ้านนีทานเผ็ดมาก

ไม่น่าเกี่ยวกับหัวนมน่ะคะ

ไม่เจ็บแต่แม่แสบท้องค่ะ