สอบถามแม่ๆที่คลอดลูกแล้ว

อยากถามแม่ที่คลอดลูกแล้วมีความรู้สึกเป็นอย่างไรบ้างคะ ลูกๆของเหล่าแม่ๆเลี้ยงยากไหม กลางคืนตื่นกันบ่อยไหมคะ แล้วมีความรู้สึกเหมือนกับเราหรือเปล่า เราเองพอคลอดลูกแล้วเรารู้สึกติดแฟนมาก เหมือนเขาคือกำลังใจในการเลี้ยงลูก แฟนเราทำงานต่างจังหวัดกลับมาบ้านแค่ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ พอถึงวันศุกร์เราจะรู้สึกดีใจแล้วเฝ้ารอเวลากลับบ้านของแฟนมาก แต่พอถึงวันอาทิตย์เราจะซึมมากๆ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ก็เป็นปกติดี แต่พอคลอดลูกรู้สึกเหมือนไม่อยากห่างเขาเลย มีใครเป็นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โชคดีที่น้องเลี้ยงง่ายค่ะ ไม่ตื่นตอนกลางคืนเลย นอกจากแพมเพิสเปียกมากจริงๆ ติดมากสามีมากขึ้นอันนี้ก็เป็นค่ะ 😂