ทีมมิถุนายน 66 😍🥰

อยากถามแม่ ๆ พอจะรู้ไหมคะว่าอันนี้คืออะไร มันเป็นเกล็ดขาว ๆ ที่หัวนม ตอนนี้ตั้งครรภ์ 24 สัปดาห์แล้วค่ะ มันจะหายไปเองไหม ไม่รู้สึกเจ็บหรือปวดที่บริเวณเต้านมนะคะ พอดีท้องแรกเลยไม่รู้ค่ะ 😅

ทีมมิถุนายน 66 😍🥰
1 ตอบกลับ

หัวนม ลอกคะ เพิ่มความชุ่มชื่นได้ด้วยออยส์คะแม่ แต่อย่าไปกดหรือบีบน้า จะกระตุ้น การบีบตัวของมดลูกคะ

1y ago

ยินดีค่าแม่