ดิ้น​ นาน​ กว่า​ ปกติ

อยากถามแม่​ ๆ​ ที่มีประสบการณ์​ค่ะ​ ตอนนี้​ 36​ week​ น้องดิ้นตั้งแต่ทุ่มนิด ๆ​ จนถึงสองทุ่มกว่า​ คือเคลื่อนตัวอยู่ตลอด​ ค่อนข้างแรง​ แต่ไม่ถึงกับเจ็บ​ แบบนี้​ปกติมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

อยากออกแล้วมั้งคะ อึดอัดแล้วคะ ครรภ์แรกเราคลอด36+5 น้ำหนักแม่ขึ้นแค่6โล น้องคลอดออกมา3โลคะ แข็งแรงดีคะ คลอดง่าย อดทนอีกนิดนะคะแม่ ใกล้แล้วคะ 😆✌️