น้องอายุครรภ์ได้ 14-15 สัปดาห์ ไม่เห็นน้องดิ้นเลย

อยากถามเเม่ๆว่าน้องดิ้นกี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ไม่เห็นน้องดิ้นเลยค่ะ รึน้องยังไม่ถึงวัยดิ้นค่ะ เเอบกังวลค่ะ #เเม่ๆดิ้นกี่สัปดาห์ค่ะ

34 ตอบกลับ

ท้องเเรกค่ะเเม่ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ 4 เดือนเเล้ว กลัวลูกตัวเล้กมากคะ