น้องอายุครรภ์ได้ 14-15 สัปดาห์ ไม่เห็นน้องดิ้นเลย

อยากถามเเม่ๆว่าน้องดิ้นกี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ไม่เห็นน้องดิ้นเลยค่ะ รึน้องยังไม่ถึงวัยดิ้นค่ะ เเอบกังวลค่ะ #เเม่ๆดิ้นกี่สัปดาห์ค่ะ

34 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกก่อนยุติ19 วีคยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ พอท้องรอบนี้ รู้สึกตั้งแต่13-14 วีคแต่เป็นบางวันนะคะ แต่รู้สึกจริงๆ ตอนนี้16 วีค รู้สึกทั้งมีอะไรตอดๆ บางทีก็เหมือนผีเสื้อบินข้างในท้องตลอดเลยค่ะ เดี๋ยวเราจะรู้สึกได้เองค่ะ ❤️

บ้านนี้น้องตอดตั้งแต่13 วิคค่ะ ตอนนี้15 วิค ตอดเก่งมาก ดิ้นเป็นบ้างทีค่ะ แล้วแต่คนนะค่ะคุณแม่ น้องจะดิ้นชัดเจนเลยปะมาท28 สัปดาห์ค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลจ้า

12mo ago

บ้านนี้ก็13วีคเหมือนกันคะ

ลูกคนแรกดิ้นตอน20สัปดาห์พอมาคนที่2ดิ้นตอน18.5วันตอนซาวก็เห็นว่าน้องดิ้นปกติแต่อาจจะยังไม่รู้สึกเพราะน้องยังตัวเล็กอยู่จ้า

บ้านนี้ 17+3 แล้วจ้า ท้องแรก.. เหมือนจะเพิ่งเริ่มตอดไห้รู้สึกนะค่ะ แต่ไม่รุ้ว่ารุ้สึกไปเองรึป่าวค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน

15+1 วีค บ้านนี้เงียบอยู่เลยคะ จะรู้สึกแค่ว่าน้องตอดเบาๆคะ รู้สึกเหมือนมีอะไรตุ้บๆอยู่ในท้องตอนนอนถึงจะรู้สึกจ้า

12mo ago

ไม่ต้องกังวลจ้าแม่ น้องตัวเล็กอยู่เลย เป็นปกติที่จะไม่ค่อยรู้สึก บ้านนี้ได้ลูกชาย ท้องแรก ตอนไปซาวด์ดิ้นเก่งมาก แต่จะไม่รู้สึกเพราะยังตัวเล็กคะ

บ้านนี้ 17+5 ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ไปข้างนอกไม่ติดเข็มกลัด ไม่มีใครรู้ว่าท้อง😂 ท้องแรก ได้ลูกชายค่ะ

12mo ago

ดีใจด้วยนะคะ พ่อก็อยากได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ รอหมอนัดไปซาววันที่ 3 นี่ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกดิ้นตอน8เดือนค่ะท้องที่สองยังไม่ค่อยรุ้สึกเลยค่ะตอนนี้17สัปดาห์6วันค่ะ

12mo ago

เหมือนกันค่ะ ท้อง4 เดือนไม่ค่อยออกค่ะ รอดูว่าน้องจะดิ้นกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้18w2dเเล้วค่ะ น้องชอบดิ้นมากกกก เหมือนจะเตะหรือต่อยด้วยนะคะ ได้ลูกชายค่ะ☺️

บ้านนี้รู้สึก ตอดๆตอน17+3d ค่ะ เพราะเริ่มเล่นไฟฉายกับตัวเล็กเป็นวันแรก

ท้องเเรกค่ะเเม่ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ 4 เดือนเเล้ว กลัวลูกตัวเล้กมากคะ