น้องอายุครรภ์ได้ 14-15 สัปดาห์ ไม่เห็นน้องดิ้นเลย

อยากถามเเม่ๆว่าน้องดิ้นกี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ไม่เห็นน้องดิ้นเลยค่ะ รึน้องยังไม่ถึงวัยดิ้นค่ะ เเอบกังวลค่ะ #เเม่ๆดิ้นกี่สัปดาห์ค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 2 น้องเพิ่งตอดตอน 15 วีค ท้องแรกตอดตอน 18 วีค ใจเย็นๆนะคะแม่

17+4 เห็นตอดแล้วค่ะแต่เบามากๆ ต้องสังเกตเอาค่ะ ถึงจะรู้ว่าน้องดิ้น 😄

บ้านนี้ 18 วีค ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยจ้า มีแค่บางเวลาที่รู้สึกตอดๆ

16w 3d ยังไม่มีอาการเลยค่ะ ท้องแรก อย่าจะรู้สึกให้เขาดิ้นแย่แล้วค่ะ

เราตอนนี้ได้ 20+3 ค่ะ พึ่งดิ้นเหมือนกัน ดิ้นเก่งเลยค่ะถ้าได้ดิ้น

ทางนี้เริ่มรู้สึก 16-17 ตอนนี้19+ เริ่มโชแม่ไม้มวยไทยแล้วค่ะ😂

14วีคเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้สึกอะไรเหมือนกันค่า ท้องแรกกก

1y ago

ช่วง5สัปดาหฺ-12 สัปดาห์ เราแพ้หนักมากค่ะ พึ่งมาดีขึ้นช่วง12สัปดาห์ถึงตอนนี้ แต่ช่วงเย็นบางวัน อาเจียนอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน15-16วีคตอนนี้19+2แล้วดิ้นแรงมากค่ะแม่

บ้านนี้12w ก็รู้สึกแล้วค่ะ ตอนนี้17 w+ แล้วดิ้นเก่งมากกกก

จะเข้า4เดือนแล้วยังไม่ได้รุ้สึกอะไรเหมือนกัน55

1y ago

แม่เคยไหมนอนตักแขงแล้วทับท้องอยากทราบว่าอันตราย.กับลูกในท้องไหม