ขอคำตอบจากเเม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

อยากถามเเม่ๆบ้านอื่นว่าท้อง10วีค3วันเเต่มีเลือดออกติดกระดาษทิชชู่ตอนฉี่จะเป็นอะไรมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

มีเหมือนกันเลยค่ะเปนสีน้ำตาลอ่อนๆ ไปหาหมอบอกว่าแท้งคุกคามค่ะ แต่ไม่ได้ยาฉีดและยากิน น้องยังอยู่ดีค่ะ แต่แม่ต้องไปหาหมอก่อนนะคะ เจอตอน 9w ค่ะ

มีเหมือนกันค่ะ หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม ห้ามเดินเยอะ ต้องฉีดยากันแท้ง หาหมอเลยค่ะแม่

บ้านนี้ตอน10wมีเลือดออกเหมือนกันค่ะรีบไปหาหมอเลยค่ะเค้าเรียกแท้งคุกคามน่ะค่ะ

4y ago

หมอให้นอนร.พ.น่ะค่ะให้น้ำเกลือแล้วก้อฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

ของหนูตอนท้องก้อมีแต่มีแค่จุดเล็กๆนิดเดียว แต่น้องปกติจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

รีบหาหมอนะคะ เสี่ยงเเท้งคุกคาม

มีเลือดออกหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้ง

มีเลือดออก​ รีบ​ไปหา​หมอ​ค่ะ​

เป็นค่ะ หาหมอเลยจ้า

รีบไปหาหมอเลยค่ะ