เจ็บแปร๊บๆที่หลัง

อยากถามเเม่ๆค่ะว่ามีใครเป็นเหมือนเราบ้าง เวลาก้ม หรือนั่ง จะเจ็บแปร๊บๆที่หลัง คือจะเปลี่ยนท่านั่งก็จะเจ็บ ก้มแปปเดียวก็เจ็บ เป็นมาอย่างนี้2วันแล้วค่ะ มีใครรู้ไหมค่ะว่าเกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

คนท้องเป็นกันทุกคนค่ะ เพราะน้ำหนักตัวที่มากขึ้น เจ้าตัวเล็กเริ่มตัวใหญ่ขึ้น ขนาดมดลูกที่ใหญ่ขึ้น