ปวดเส้นช่วงก้นถึงขา เวลาก้ม

ท้อง 37 วีค แล้วค่ะ. ตอนนี้มีอาการเหมือนปวดเส้นเอ็น ช่วงสะโพก ถึงขา เวลาก้ม ปวดตึงมากๆ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ แล้วจะหายไหม เป็นเพราะอะไรค่ะ กังวลมาก กลัวจะไม่หายค่ะ

2 ตอบกลับ

เพราะรับน้ำหนักครรภ์ทำให้กล้ามเนื้ออักเสบค่ะ ไม่เป็นอันตรายจ้า