ปากมดลุกไม่เปิดเเต่เจบหน่วงเหมือนจะหลุด

อยากถามเเม่ๆค่ะบ้านไหนมีประสบการบ้างค่ะ เคยผ่าคลอดเเร้ว37+5 ผ่าท้องเเรกค่ะ เเร้วท้อง2 38+2เเร้วหมอบอกว่าปากมดลุกไม่เปิดส่งผ่าไม่ได้เเต่หมอจะผ่าให้ไม่เกิน39Wค่ะ เรยอยากรุ้ว่าเกี่ยวกับปากมดลุกหรอค่ะผ่าคลอดไม่ได้ออกเองสักหน่อย พูดให้ใครฟังก้องงค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวแม้แต่น้อยค่ะ รอปากมดลูกเปิดแผลผ่าเดิมปริพอดี.... ขนาดเรามีอาการถูกดึงมดลูกเหมือนจะหลุด หมอบอกว่าเป็นเพราะรั้งแผลผ่า ถ้ามีอาการอีกเสี่ยงแผลผ่าปริแตก อันตราย ยิ่งกว่าลูกคลอดออกมาอีกนะคะ... ไม่ได้ผ่าหมอเดิมเหรอ เราผ่าหมอเดิมค่ะ หมอย้ายไปที่ไหนตามไปทุกที่เลยเรา

3y ago

นั้นสิค่ะ งงกับหมอมากบอกว่าต้องรอครบสัปดาที่หมอนัดผ่า เเต่มันดันรอไม่ไหวค่ะเจบหน่วงเหมือนจะหลุดออกมาค่ะ

ท้องแรกของ เรา รอคลอดถึงปากมดลูกเปิดแค่ 7 หมอต้องเร่งผ่าคลอดแทน ตอนนี้ ก็ กำลัง ท้องสองค่ะ ท้องสองของเรา ก็ ผ่าคลอด ค่ะ

3y ago

สู้ๆนะค่ะ