หลังจากกะตุ้นปากมดลูกมา2วันมีมูกเลือดสีน้ำตาลออกแบบนี้ต้องไปโรงพบาลมั้ยค่ะ ตั้งครรภ์ได้38+5 ค่ะ มีอาการเจ็บท้องเตือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ หลังกระตุ้นอาจมี มูก เลือด มูกเลือด ออกเป็นเรื่องปกติคะ

6mo ago

มีปวด ท้องปั้นแข็ง ด้วยค่ะ แต่ไม่ถี่มาก

บ้านนี้ก็มีค่ะไม่เป็นไรค่ะแม่

6mo ago

มีมูกเลือดออกมาเยอะมากเลยค่ะ