ครบกำหนดคลอด

ครบกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยแบบนี้อัตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องสามารถอยู่ได้จน42สัปดาห์ค่ะ แม่ขอหมอเร่งคลอดได้

4y ago

แล้วคุณหมอว่ายังงัยบ้างค่ะอยู่ได้จนถึง42แต่ต้องไม่เกินนี้เพราะรกจะเริ่มเสื่อมค่ะ น้องจะเริ่มถ่ายขี้เทาออกมา