#

อยากถามเเม่หน่อยค่ะตอนนี้น้องได้2เดือน16วัน น้องหัวร้อนบางทีก็ตัวร้อนบ้าง หรือบางทีก็ร้อนเเต่หัว เเต่วัดไข้เเล้วไม่มีไข้นะค่ะ น้องกินนม ร่าเริงปกติ อยากรุ้ว่าลูกเเม่ในวัยนี้เป็นกันไหม เกิดจากอะไร อันตรายรึป่าว ? #แม่เครียดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหัวร้อนปกติค่ะ เด็กเล็กร่างกายจะขับความร้อน เหงื่อออกทางศรีษะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ