ท้องเล็กไปไหม

28วีค ยังไปเรียนกับแม่อยู่เลยค่ะ น้องเก่งมากค่ะ😊

ท้องเล็กไปไหม
8 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้36wยังพาไปเรียนทุกวันเลยยย

แม่ 32w ยังไปสอนหนังสือนักเรียนอยู่เลยค่ะ สู้ๆนะคะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

32wยังพาไปเรียนเหมือนกันค่ะ

มีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดรึยัง

1y ago

มีแล้วค่ะ

สู้ๆน๊าาาตัวเล็ก🥺✌🏻💘

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️