ปกติค่ะ ตอนเราท้อง5เดือนยังใส่กางเกงยีนส์ได้เลย ท้องค่อยๆออกตอน6เดือนแต่จะเห็นชัดตอน7เดือนค่ะ

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้6เดือน ยังโดนทักท้องเล็ก จนรำคานหูแล้วค่ะ555

ปกติดีนะคะคุณแม่ ของเราท้องพึ่งออกตอน 6 เดือน😂😂

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ 16w ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ปกติคะออกช่วง5-6เดือนขึ้นไปคะ

16wเหมือนกันค่ะ แบนราบเลย555

3y ago

ใช่ค่ะ

ไม่เล็กค่า

ปกติค่ะ