เป็นเเค่ฮอร์โมนส์ใช่ไหมคะ

อยากถามเวลาประจำเดือนมาไม่ปกติเดือนนึงมา2ครั้ง เเล้วมาติดต่อกันหลายเดือนเป็นไรไหมคะ เเล้วมีอาการวิงเวียนอยากอาเจียนด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอยากทราบว่าตั้งครรภ์มั้ยต้องตรวจค่ะ อาการวิงเวียนอาจไม่ท้องก็ได้ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ