โทษนะคะ ตอนคลอดลูก พอคลอดเสร็จ เขาไม่ได้ตรวจเลือดพ่อกับลูกใช่ไหม ว่าใช่พ่อลูกกันจริงไหม อะไรเเบบนี้

พ่อน้องติดคุก ไม่สามารถมาได้ เเม่คนไหนมีความรู้ช่วยบอกทีค่ะ

13 ตอบกลับ

ขอขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ แม่สบายใจมากเลยค่ะ กลัวมีผลในการแจ้งเกิดลูก

ไม่ตรวจนะคะ ที่จะตรวจ คือ ก่อนตั้งครรภ์ บางที่ก็ไม่สนใจตรวจเลย

ไม่นะคะ นอกจากทางพ่อแม่จะแจ้งความประสงค์ไปคะ

ตรวจก่อนตั้งครรภ์ค่ะ หาภาวะเสี่ยง

3y ago

พ่อน้องตรวจแล้วค่ะตอนไปฝากครรภ์

ไม่คะ.. นอกจากเราอยากจะตรวจ​เอง

ตรวจคุณพ่อตั้งแต่แรกตั้งครรภ์คะ

3y ago

พ่อน้องตรวจก่อนเข้าไปข้างในค่ะ

ไม่ได้ตรวจค่ะ

ไม่ตรวจค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ