อยากสอบถามหน่อยค้ะ

ตอนคลอดลูก มีค่าใช้จ่ายอะไรไหมค้ะค่าคลอดรึอะไรต่างๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #เรามีบัตร30ของโรงบาล #โรงบาลขอนแก่น

2 ตอบกลับ

ถ้ามีภาวะแทรกซ้อนก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ เผื่อเงินไว้หน่อยก็ดีนะคะ

เห็นเพื่อนใช้สิทธิบัตรทองไม่เสียค่าอะไรเลย

3y ago

ถ้า รพ.รัฐ สิทธิบัตรทองก็ไม่เสียค่ะ นอกจากค่าห้องพิเศษ