สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ

ตอนคลอดลูก หนูจะเบิกประกันสังคมของแฟน ต้องสำรองจ่ายไหมคะ หรือยังไงคะ อธิบายให้หนูได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตัวแม่สิทธิ์อะไรคะ ถ้าแม่ใช้สิทธิ์บัตรทองคลอดไม่ต้องสำรองจ่าย ถ้าคลอดเอง แล้วหลังคลอดไปเบิกสิทธิ์ประกันสังคมของแฟนได้

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🥰🥰