น้องไม่สบาย

อยากถามเกี่ยวน้องๆอาเจียนและท้องเสียเป็นสามวันแล้วคะอยากรู้ว่าต้องทำยังคะน้องทานอะไรไม้ได้เลยกินนมก็เอาออกมาหมดสงสารน้องคะ

6 ตอบกลับ

จิบเกลือแร่บ่อยๆแม่ ชงสารละลายเกลือแร่ให้น้องด่วนค่ะแม่เดี๋ยวน้องจะช็อกนะคะ

หาหมอไงคะ ควรไปตั้งแต่วันแรกแล้วสงสารน้องแต่ไม่รีบพาไปรักษา มีค่าเท่าเดิม

น้องอายุเท่าไรค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอค่ะแม่

หาหมอคะแม่