น้องไม่สบาย

ลูกเสียงไม่ค่อยมีควรทำไงดีค่ะให้กินไรถึงลูกจะกลับมามีเสียง

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่อยากให้ ทานยส ลองชงน้ำผึ้งมะนาว กับน้ำอุ่นๆ ใส่เกลือนิดนึงให้น้องดื่มดูนะคะ

ลูกอายุเท่าไหร่คะแม่ ถามก่อน กลัวว่าน้องจะไม่สบาย หาหมอดีไหม

5y ago

น้องได้1เดือนกว่าเองค่ะ