น้องไม่สาบ

น้องไม่สบาย สามารถนอนแอร์ได้ป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่อย่าเย็นมากนะ ถ้าน้องมีน้ำมูก+ไอจะยิ่งหนัก พอเปิดแอร์ห้องจะแห้งค่ะจมูกแห้งคอแห้งไอเพลินกว่าเดิม

นอนได้ปกติค่ะแม่ เปิดแอร์แค่พออยู่ได้ ไม่เย็นจัด หาผ้ามาวางหน้าอกน้องไม่ให้โดนแอร์เยอะค่ะ