นมแนน ราคาเท่าไร กินแล้วดีกับลูกไหมคะ น้องเป็นภูมิแพ้

อยากถามเกี่ยวกับนม nan haค่ะพาน้องไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกน้องเหงื่ออกเยอะระบายเหงื่อไม่ทันหน้าน้องขึ้นผื่นแม่เป็นภูมิแพ้หมอเลยแนะนำนมnan haให้เกี่ยวกับภูมิแพ้ แนะนำหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

สงสารน้องมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ Nan HA ค่ะ