ฉีดยาคุม

อยากถามหน่อยค่ะใครเคยมีประสบการมั้งค่ะ พอดีว่าพึ่งมีน้องตอนนี้น้องได้สามเดือน ่ประจำเดียวของเรามาวันที่20พ.ค หมด31พ.ค หมดไปประมาณอาทิต์ แล้ววันที่8มิ.ย ก็มาอีกมาแค่สามวันมากระปิบกระปอย อยากจะรู้ว่าจะมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉีดยาคุมมาเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เดือนที่เจ็ดแล้วไม่ท้องจ้า

ผลข้างเคียงของยาคุมแบบฉีด อาจทำให้ปจด.มากระปริบกระปรอยคะ