ขออนุญาตถามค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ คือประจำเดือนมาวันที่ 20 พ.ค หมด24 พ.ค แต่มันมาอีก วันที่ 9 มิ.ย มันยังไม่ถึงเดือนเลย แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ ใช่เลือดล้างหน้าเด็กหรือเปล่าคะ หนือประจำเดือนคลาดเคลื่อนเฉยๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อาจเป็นการฝังตัวของไข่ที่ปฏิสนธิแล้ว รอลุ้นการพัฒนาต่อไป

3y ago

ต้องรออีกกี่วันคะ ถึงตรวจได้

เดือนมิ.ย มาสีอะไรและมากี่วันคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองตรวจดูนะคะ