มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์

ท้องได้6สัปดาห์ มีเลือดออกสีแดงสด คล้ายประจำเดือน จะเป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

หาหมอค่าาาา เราก็ออกเหมือนกัน แต่เป็นเลือดสีน้ำตาล ของเราทำ icsi หมอบอกปกติค่ะ เลือดออกได้ 9 ใน 10 คนเลย แต่ถ้าเป็นเลือดแดงสด มีปวดหน่วง อันนี้อันตรายแล้วค่ะ แม่ไปหาหมอน้า

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจ้าแม่หาหมอด่วนๆค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า