เรื่องการกินอาหารควรกินอะไร/ไม่ควรกินอะไร

อยากถามว่าแม่ๆๆกินอาหารอะไรกันคะ ไม่ให้ลูกท้องอืด พอดีให้นมลูกทานแล้วสต็อกนมด้วย แต่น้องชอบร้อง ร้องไม่หยุดร้องแบบปวดท้อง????????????

2 ตอบกลับ

ของหมักจองดอง แอลกอฮอล์ค่ะ ที่หมอห้าม นอกนั้นบ้านนี้ก็กินปกติ หรือไม่คนเเม่ก็ลองสังเกตน้องก็ได้ค่ะ ว่าอาหารที่คนแม่กินเข้าไปน้องท้องดสียไหม ท้องอืดไหม แพ้อาหารนั้นไหม

ทามหาหิงส์ จับเรอทุกครั้งหลังกินนม

4y ago

แล้วกินอาหารอะไรกันหรอคะอันไหนกินได้บ้างอันไหนกินไม่ได้บ้างคะ