ถามแม่ๆหน่อยค่า

ตอนนี้ 12 W อยากทราบว่าน้ำหนักตามเกณฑ์มันเท่าไหร่ ควรกินอะไร ไม่ควรกินอะไร สิ่งที่ห้ามทำอะไรแบบนี้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราไม่ห้ามนะ ทานได้ปกติ นน.ยังไม่ขึ้นเลยจ้า เราเป็นคนตัวเล็ก หมอบอกตั้งท้องถึง 9 เดือนนน.ห้ามเกิน 12 โลนะแค่นั้นเองจ้าแม่

4y ago

ไม่ต้องห่วงนะคะ ถ้าหมอบอกปกติ ก็โอเคแล้วค่ะ

อย่ากินไข่เค็มพี่ตาบวมลืมไม่ขึ้นเลย

4y ago

ห้ามเลยใช่มั้ยอ่ะพี่