หลังตกเลือด

แม่ๆค่ะพอดี ท้องได้1เดือน แล้วตกเลือดค่ะ ไม่ได้ไปขูดมดลูกกินยาขับเลือดเอาค่ะ มีอะไรแนะนำบ้างมั้ยคะ ไม่ควรกินอะไร อะไรบ้างที่ควรระวัง

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ ดูว่าแท้งครบมั้ย ต้องขูดมดลูกมั้ย กลัวเรื่องการติดเชื้อค่ะ